• Giới Thiệu

  VIDEO

  < >

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Công ty TNHH MTV Việt Hưng Khang phát tiền thân là công ty TNHH MTV Thụy Dũng được thành lập từ năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mua bán bơm nước, motor phòng nổ an toàn, motor giảm tốc, hộp số giảm tốc, puli chỉnh tốc...(hiệu reyon, yongkun taiwan) dùng cho máy chế biến gỗ, sản phẩm được nhập trực tiếp từ Đài Loan. Sau hơn 10 năm hoạt động với đội ngũ kỹ thuật giỏi giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình với các bạn bè đối tác trên khắp cả nước. 

  Trong thế kỷ 21 với đầy biến động và thách thức, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cùng nhau phát triển, lấy sự chân thành, tin tưởng làm nguyên tắc kinh doanh. Quan điểm nghề nghiệp là lấy sự phục vụ tốt nhất làm tiêu chí, nhân tài là nguồn gốc, kỹ thuật là chủ đạo, tiêu thụ là trọng yếu, phát triển là cùng thắng. Sử dụng máy móc của chúng tôi để phát triển sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hoàn toàn đúng đắn và mang lai hiệu quả cao nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt nhất. 20 căn hộ đẹp nhất Vinhomes Gallery
  Công ty TNHH MTV Việt Hưng Khang
  Địa chỉ: Thửa đất số 46,47,48, Tờ bản đồ số 15(B4), Khu Phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương
  Tel: 0650.3719.955
         01692330788 http://beehomes.com.vn/

   

  TOP